Mặt dán sứ Nano có tốt không?

Mặt dán sứ Nano có tốt không?

Mặt dán sứ Nano là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tiên tiến, được độc quyền tại Việt Nam bởi trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist.

Mặt dán sứ Nano có tốt không?

Mặt dán sứ Nano là công nghệ làm răng còn khá mới tại Việt Nam, được nghiên cứu và chế tạo bởi Labo Amsterdam Dental Lab J.Geuzebroek tại Hà Lan. Ưu điểm lớn nhất của mặt dán sứ Nano là “SIÊU MỎNG”, với độ dày chỉ 0,01mm, đây đang là loại mặt dán sứ mỏng nhất trên thị trường.

Hoàn toàn không cần mài răng

Chính vì có cấu tạo siêu mỏng, hệt như một miếng kính áp tròng nên mặt dán sứ Nano được áp trực tiếp lên răng thật bằng keo dính nha khoa chuyên dụng mà không cần thực hiện các thao tác can thiệp vào răng như những phương pháp khác.

Hiện nay, các phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ luôn can thiệp vào răng từ ít tới nhiều, điều ấy khiến răng bị mài đi một phần và cấu trúc răng yếu đi. Đặc biệt với phương pháp bọc sứ cũ thì răng sẽ bị mài rất nhỏ, không thể phục hồi lại như cũ nếu như bị mất lớp răng sứ.

Nhưng với mặt dán sứ Nano, răng sẽ được giữ nguyên 100%. Đây là phương pháp làm răng bảo tồn răng thật hoàn toàn duy nhất tại Việt Nam.

Không đau – Không sử dụng thuốc tê – Không ê buốt.

Từ trước đến nay, khi làm răng ai cũng sẽ nghĩ đến chuyện đau nhức, nhưng với mặt dán sứ Nano thì bạn hoàn toàn không cần phải lo sợ nữa.

Do không cần mài răng, nên trong quá trình thực hiện mặt dán sứ Nano thậm chí không cần sử dụng thuốc tê, vì vậy hoàn toàn không thấy đau và ê buốt.

Khách hàng sử dụng mặt dán sứ Nano

Khi làm răng, tất nhiên chúng ta sẽ luôn quan tâm nó có thực sự hiệu quả hay không, liệu những lời quảng cáo có đúng hay không. Nhưng với mặt dán sứ Nano, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và có được hàm răng trắng sáng mà không cần mài răng.
Contact form

======**======
Trung tâm nha khoa thẩm mỹ STDentist
Địa chỉ:
CN 1: 321 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, tp HCM
CN 2: 63 Tú Xương, phường 7, quận 3, tp HCM.
HOTLINE TƯ VẤN: 0903.036.111 hoặc 0961.32.34.34
Facebook: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist
Website: http://stdentist.com/

 

Chia sẽ: