Nha khoa ST Dentist – bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng !

Nha khoa ST Dentist – bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng !

Theo thống kê, mỗi ngày có khoảng 20.000 ca thẩm mỹ răng sứ. Con số này đủ cho chúng ta thấy rằng như cầug làm đẹp, đặc biệt là nhu cầu làm đẹp nụ cười là rất cao.

Sự quan trọng của nụ cười trong cuộc sống, công việc, tình cảm…thật sự vô cùng ý nghĩa. Nó giúp như chất xúc tác thúc đẩy mọi thứ tốt đẹp hơn. Vì vậy, rất nhiều khách hàng khi bẩm sinh đã không có hàm răng đẹp đã tìm đến các cơ sở nha khoa và phương pháp thẩm mỹ với mong muốn có một hàm răng đẹp hơn, nụ cười rạng rỡ hơn.

 

Nha khoa ST Dentist được thành lập với mong muốn trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng vì vậy chúng tôi luôn có sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ và đặc biệt là không ngừng cập nhật các công nghệ mới trong ngành nha. Ngoài ra, quy trình chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi vô cùng chú trọng. Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, một ca thẩm mỹ thành công là đẹp và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Ngay từ khi khách hàng đến với nha khoa ST Dentist, toàn bộ thông tin về tình trạng và phác đồ điều trị sẽ được lưu giữ và bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, nha khoa ST Dentist hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ, lịch tái khám sẽ được thông báo với quý Khách Hàng nhằm phát hiện sớm các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng răng sứ.

Chúng tôi hy vọng rằng với tất cả những nỗ lực nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, khách hàng tại nha khoa ST Dentist sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an tâm với sự lựa chọn của mình.

 

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist 

Địa chỉ : 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP HCM

Để được tư vấn tận tình nhất !

Chia sẽ: