• Home
  • Vì sao phải điều trị cười hở lợi?

Vì sao phải điều trị cười hở lợi?

Nụ cười là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt mỗi người. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng may mắn sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên. Và “CƯỜI HỞ LỢI” chính là một tình trạng cản trở sự tỏa sáng, tự tin của một số cá nhân. Vậy liệu có biện pháp nào để thay đổi tình trạng đó? Hãy cùng ST DENTIST đi tìm câu trả lời nhé!

Cười hở lợi là gì?

CƯỜI HỞ LỢI là tình trạng lợi bị hở quá lớn khi cười, khoảng cách tính từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm.

Vì sao phải điều trị cười hở lợi?

–  Mất đi sự thẩm mỹ của gương mặt khiến bạn tự ti khi giao tiếp.

–  Nhiều tài liệu nói về tướng số cho rằng, những người cười hở lợi thường có số khổ, cuộc sống bấp bênh, công việc không thuận lợi.

–  Đặc biệt là phụ nữ, còn bị gán cho những điều không tốt đẹp về tính cách.

–  Chỉ vì cười hở lợi mà không ít người đã bỏ lỡ đi nhiều cơ hội quý giá trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Công việc chẳng những không thăng tiến mà còn xuống dốc trầm trọng

Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi

–  Do cơ môi: lực nâng của cơ môi trên quá mạnh, kéo môi trên lên làm lộ phần lợi nhiều hơn bình thường.

–  Do xương hàm: xương hàm phát triển mạnh quá mức, nhô ra phía ngoài, gây ra tình trạng lộ nướu khi cười.

–  Do răng: răng ngắn và nhỏ, không tương xứng với độ dài và rộng của nướu, khiến vùng nướu hở ra khi cười

–  Do nướu (lợi): nướu dày hoặc phát triển quá mức, trùm lên một phần của thân răng.

–  Ngoài những nguyên nhân trên, cười hở lợi còn do bẩm sinh hoặc do ảnh hưởng của một số loại thuốc hay việc niềng chỉnh răng không đúng quy trình

Biện pháp khắc phục cười hở lợi

Hiện nay, có hai phương pháp điều trị cười hở lợi phổ biến: một là tiêm hoạt chất hoặc niềng răng, hai là phẫu thuật chỉnh lợi. Tuy nhiên, phương pháp tiêm hoạt chất, chỉ áp dụng hiệu quả đối với trường hợp cười hở lợi ít do môi gây ra. Còn phương pháp niềng răng chỉ áp dụng để khắc phục cười hở lợi do xương hàm gây ra, nhưng thời gian điều trị thường kéo dài. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật chỉnh lợi để lấy lại nụ cười đẹp tự nhiên được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật chỉnh lợi là phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho khách hàng nụ cười hoàn hảo với đường cách nướu răng khoảng 2mm.

Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh lợi đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá hàm mặt để phân biệt được nguyên nhân gây cười hở lợi, từ đó có cách khắc phục phù hợp. Chính vì vậy, khi chữa cười hở lợi, bạn nên tìm đến các trung tâm làm đẹp hoặc nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Và  ST DENTIST – Nha khoa TOP đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chính là nơi có thể khiến bạn tự tin “gửi gắm” giấc mơ xóa tan nụ cười hở lợi bằng phương pháp tiểu phẫu điều trị cười hở lợi chỉ trong 35 phút

Các bước điều trị cười hở lợi độc quyền 35 PHÚT tại ST DENTIST

–  Thăm khám và tư vấn

–  Mô phỏng nụ cười tương lai

–  Vệ sinh khoang miệng

–  Tiểu phẩu và tạo hình đường cong nướu

–  Tạo hình thân răng, tái tạo gai nướu

Ưu điểm của phương pháp điều trị cười hở lợi tại ST DENTIST

–  Thời gian thực hiện từ 30 – 40 phút

–  An toàn, không đau

–  Liền thương nhanh, không để lại sẹo

–  Khắc phục hoàn toàn nụ cười hở lợi, làm răng xuất hiện nhiều hơn

–  Tăng sự đầy đặn của môi trên

Viện Nha khoa thẩm mỹ ST DENTIST xây dựng một quy trình thẩm mỹ chuẩn Quốc Tế nhằm đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng

Dưới đây là feedback thực tế của khách hàng sau khi Điều trị cười hở lợi tại ST DENTIST:

Tại sao chỉ vì Cười hở lợi mà phải bỏ lỡ quá nhiều cơ hội quý giá trong sự nghiệp, cuộc sống? Hãy thay đổi điều đó ngay hôm nay tại ST DENTIST. Gọi ngay đến Hotline của ST DENTIST: 0903.036.111 để được tư vấn tận tâmĐể lại câu hỏi hoặc nhắn tin cho ST Dentist tại đây :
https://m.me/NhakhoaSTDentist/

Hoặc đến trực tiếp tại Viện nha khoa thẩm mỹ ST DENTIST

Địa chỉ : 321 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẽ: